Samstarf við Endurmenntun Háskóla Íslands

Framundan eru tvö námskeið í samstarfi við Endurmenntun Háskóla Íslands. Fimmtudaginn 7. október verður Dóróþea í annað sinn með námskeið fyrir stærðfræðikennara á yngsta stigi og sérkennara sem ber heitið Lengi býr að fyrstu gerð og mánudaginn 11. október verða hún og Þóra Rósa í þriðja sinn með námskeið fyrir starfsfólk leikskóla undir heitinu Stærðfræði-leikur og lítil börn. Bæði þessi námskeið hafa verið mjög vel sótt og ummæli þáttakenda benda til að við getum óhræddar mælt með þeim.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s